Năm 2020 : 16.007

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS SỐ 2 XUÂN QUANG Năm học 2019 – 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS SỐ 2 XUÂN QUANG

Năm học 2019 – 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 18 tháng 9 năm 2019, nhà trường và công đoàn trường THCS  số 2 Xuân Quang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020.

Về dự Hôi nghị có đồng chí Vũ Thị Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Văn Thanh – chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với tất các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Để chúc mừng Hội nghị có các em học sinh tiêu biểu trong Liên đội trường THCS số 2 Xuân Quang:

Các em học sinh trường trong Liên đội chúc mừng hội nghị

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch, đoàn thư ký để điều hành hội nghị:

Đoàn chủ tịch, thư ký được bầu ra để điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 để đội ngũ cùng nhìn lại những ưu điểm, tồn tại trong năm học cũ và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp thực hiện cho năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Vũ Thị Hà thông qua báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành thảo luận các chỉ tiêu thi đua trong năm học 2019 – 2020 về các mặt giáo dục của nhà trường:

Các đồng chí cán bộ giáo viên đã sôi nổi thảo luận trong hội nghị.

Đồng chí Vũ Thị Hà giải đáp các ý kiến tham luận của cán bộ giáo viên   nhân viên trong nhà trường và thống nhất các chỉ tiêu đã đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Đỗ Hồng Nhật – trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo thanh tra Nhân dân năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ của Ban thanh tra trong năm học tới. Đồng chí Đào Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua báo cáo năm học 2019 – 2020 với các kết quả như sau: về phía nhà trường được ông nhận danh hiệu nhà trường tiên tiến Xuất sắc; 03 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 13 đồng chí đạt lao động tiên tiến….Kết thúc chương trình, đồng chí Lý Thị Hồng thư ký nhà trường thông qua Nghị quyết hội nghi và biểu quyết thi đua. 100%  cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã nhất trí với các chỉ tiêu thi đua đã đề ra trong năm học.

Đại diện các tổ chuyên môn trong nhà trường ký cam kết thi đua

Cán bộ GV – NV trong nhà trường biểu quyết các chỉ tiêu thi đua

Nội dung phát động thi đua, ký giao ước thi đua trong hội nghị đã kết thúc Hội nghị cán bộ Công chức, viên chức trường THCS số 2 Xuân Quang với sự nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường; đã hứa hẹn một năm học mới đạt nhiều kết quả.

Phạm Thị Liên

(Tổ KHXH - trường THCS số 2 Xuân Quang)